Guangzhou Carina Textile Co.,ltd
Hồ sơ công ty
Công ty Dệt may Carina Quảng Châu chủ yếu bán vải của tất cả các loại vải dành cho phụ nữ. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Keqiao, Thiệu Hưng, cách Thượng Hải 200 km, và gần cảng Ninh Ba. Có hơn 200 đường bay quốc tế đến thế giới, giao thông đi lại rất thuận tiện. Chúng tôi có gần 13 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng, sản phẩm chính là các loại vải ren, cổ áo các loại, thêu lưới, thêu ngọc trai, lưới và các loại vải quần áo nữ khác. Công ty có trang thiết bị sản xuất tiên tiến, cũng như đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, khả năng thiết kế và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu cập nhật nhanh chóng của thị trường, sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông và các nước khác. Công ty lấy chất lượng làm đầu và chất lượng dịch vụ làm ý tưởng cốt lõi của doanh nghiệp. Giao hàng kịp thời và đảm bảo chất lượng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ quý khách 24/24, rất mong được hợp tác cùng quý khách.
Thông tin công ty
Fabric
nhà chế tạo
Wedding Dress & Ceremonial Rob,Ladies' Wear,Children's Wear,Underwear & Nightwear,Embroidered Fabric
2007
6 - 10
US$5 Million-US$10 Million
US$10 Million-US$50 Million
Toàn thế giới
Thông tin thành viên
Wong Carina
F
Sales
Miễn phí
2020-03-23
2022-05-06
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Wong Carina(Guangzhou Carina Textile Co.,ltd)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.